Community 
Welcome

Welcome to the new home of the Wickliffe Schools Alumni Association.

WBDN

WBDN is back!

Live play-by-play coverage of all Blue Devil home games!

Listen to the broadcast and view the schedule

Facebook

Visit us on facebook.com and don't foget to give us a "Like"

Students 
Our Mission

WSAA strives to directly and immediately impact the lives of students and alumni while continuing to foster the spirit of community.

You are here > User Profile
My Profile Minimize
Profile Avatar
cuong (1985)
*******
*******, ******* *******
Viet Nam
Email: dangthanhtoivl@gmail.com
Phone: *******
Cell: *******
Fax: *******
Website:
IM: *******
Cách chọn dây thừng pe chính hãng tại Phát Á


Ngay tại hcm bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi bán buôn dây thừng pe uy tín và trong đó Phát Á là đơn vị chất lượng nhất cùng chính sách khuyến mãi tốt nhất. Trải qua thời gian phát triển và đi vào làm việc theo với đó sự quan tâm sâu sắc của người mua sắm, Phát Á đã từng bước khẳng định vị trí trong phạm vi dây thừng. Thay lời tri ân quý người tiêu dùng đã tin cậy và tin chọn, đơn vị chúng tôi sẽ cố gắng để mang lại những sản phẩm tin dùng, hiệu lực nhất, khai triển nhiều nhánh khắp miền Nam để giúp quý người tiêu dùng bằng lòng hơn với Phát Á.

Hiện Phát Á sở hữu hàng ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt để mang lại phẩm chất dây thừng tốt nhất, đơn vị chúng tôi hội tụ trang thiết bị máy móc mới nhất, công nghệ mới nhất, thời gian chuyên nghiệp. Chẳng những công ty chúng tôi còn có hệ thống tham vấn sẵn lòng phản hồi mọi chưa hiểu, quan điểm, góp phần về mặt hàng của người mua hàng.


Dây thép inox có độ bền tốt, đối xứng sạch, độ đàn hồi, dẻo dai cao nên giá tiền sẽ khá đắt nhưng bù lại chất lượng lại rất vượt trội. Mặc dù vậy đã có rất nhiều trụ sở kém tự tin đã cho ra nhiều thành phẩm kém phẩm chất cao khiến người dùng không khỏi hoang mang.  Vì thế với các tính của mình loại sợi này rất hoàn hảo để dùng trong các phạm vi nông nghiệp, công nghiệp và đánh bắt thủy hải sản,…


Phát Á được lập nên từ những năm 2000 được cấp phép từ Sở Dự Định và Chi TP Hồ Chí Minh. Đơn vị chúng tôi tự hào là một trong những bộ phận trước hết trong khía cạnh buôn bán và chuyên bán các loại dây inox, thừng, cáp thép, nylon,… tất cả đều được công ty chúng tôi nhập cảng tự thị trường ngoại quốc.

Hầu hết dây chuyền được sản xuất theo công nghệ mới và hiện đại nhất, hàng tháng công ty đã xuất xưởng hơn 400 tấn, toàn bộ những sản phẩm được xuất khẩu và phục vụ ngành nông nghiệp, công nghiệp hay đánh bắt thủy hải sản, lượng dây còn lại được bổ sung cho các sắp xếp lớn.


Thay mặt cho hầu hết nhân viên, Phát Á xin gửi đến khách tiêu dùng lời cảm ơn chân tình và sâu sắc nhất. Biết ơn sự ủng hộ, tín nhiệm dây thừng của khách hàng tại miền Nam đã giành cho công ty chúng tôi xuyên suốt thời kì qua. Để đền đáp tấm thịnh tình này, công ty chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa để đáp lại ngày một chu toàn hơn cho mong muốn của người tiêu thụ.

Người mua sắm nếu cần sự giúp đỡ hoặc có những thắc mắc chưa rõ chưa kịp đáp trả hãy can hệ ngay với Phát Á cho phép các thông tin liên hệ bên dưới, đơn vị chúng tôi sẽ phản hồi ngay tức thì và đưa ra những phản hồi mọi thắc mắc do từ phía người mua sắm một cách tận tâm và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT Á
  • Hotline: 0903.757.660 - 0906.908.977 - 0932.189.972
  • Địa điểm: 362/6B Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: daythung.vn
Tags: lưới đánh cá, cáp thép inox, dây thép inox, dây thép không gỉ, dây cuốn rơm
Copyright 2010 by Wickliffe Schools Alumni Association